Trang chủKết nối trợ giúpQuỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng hỗ trợ đột...

Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng hỗ trợ đột xuất cho trẻ em thuộc hộ cận nghèo rủi ro bị bỏng chân

“Hương vị của đời là giúp đỡ, vẻ đẹp của đời là cho đi” cùng chung tay với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 17/01/2024, đại diện lãnh đạoTrung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng đến thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất cho cháu Ngô Bùi Gia Bảo tại thôn 5, xã Hợp Thành, huyện Thủy Nguyên bị rủi ro do tai nạn bỏng sâu cả hai bàn chân.

Cháu Ngô Bùi Gia Bảo, sinh năm 2023; hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, bố mất khi mẹ đang mang thai cháu 03 tháng, mẹ không có việc làm và nuôi 04 con nhỏ dưới 16 tuổi, trong đó 03 anh chị cháu đều đang tuổi đi học. Những ngày cận kề cuối năm 2023 không may cháu bị bỏng sâu cả hai bàn chân, nếu không được điều trị kịp thời sẽ bị tổn thương nặng nề; điều kiện kinh tế gia đình cháu đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Anh, chị em cháu thuộc diện quản lý trường hợp của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng năm 2023.

Tại nhà cháu Bảo, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền hỗ trợ đột xuất mức tối đa là 05 triệu đồng từ nguồn vận động Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố nhằm giúp gia đình có thêm chi phí chữa trị cho cháu.

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN PHỔ BIẾN