Trang chủKết nối trợ giúpCông ty trách nhiệm hữu hạn VSIP Hải Phòng kịp thời hỗ...

Công ty trách nhiệm hữu hạn VSIP Hải Phòng kịp thời hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nhận thông tin từ Tổng đài tư vấn 18006005, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng đã thực hiện quản lý trường hợp, trực tiếp đến gia đình để thu thập làm rõ thông tin, đánh giá nhu cầu và xây dựng kế hoạch can thiệp, hỗ trợ đối với trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Nhân viên quản lý trường hợp đã kịp thời hỗ trợ, hướng dẫn gia đình thực hiện các thủ tục hành chính, hồ sơ vận động, kết nối nguồn lực tài trợ kinh phí phẫu thuật tim cho trẻ.

Tiếp tục đồng hành cùng với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng, Công ty trách nhiệm hữu hạn VSIP Hải Phòng là nhà tài trợ toàn diện hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim và chăm sóc sức khỏe trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được chỉ định phẫu thuật gấp để dành sự sống cho trẻ, với tổng giá trị hỗ trợ là 55.000.000 đồng.

Sau khi trẻ phẫu thuật thành công, được xuất viện trở về nhà, lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn VSIP Hải Phòng và Trung tâm đến nhà thăm trẻ, trao biển, tiền tài trợ. Nhận được sự hỗ trợ tiền mặt của Công ty và cá nhân lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn VSIP Hải Phòng, sự quan tâm trách nhiệm của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng, lãnh đạo và cán bộ chính sách của địa phương đã giúp trẻ em có hoacn cảnh khó khăn bị mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được sống khỏe mạnh, được hòa nhập vui chơi, học tập như các bạn cùng trang lứa.

Để có thêm nguồn lực hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói chung, trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh nói riêng, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của các nhà hảo tâm, đồng hành cùng với Trung tâm chung tay thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của thành phố.

Mọi sự quan tâm, đóng góp cho Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố (bằng tiền mặt, hiện vật, thỏa thuận theo mong muốn của quý cơ quan, đơn vị, cá nhân), xin gửi về Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng, địa chỉ: số 60 Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 02253.700799 hoặc Tổng đài 18006605

Tên tài khoản: Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng

Số tài khoản: 3761.0.1115775.91012 tại Kho bạc nhà nước Hải An  hoặc 0031000339886 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN PHỔ BIẾN